Thursday, August 13, 2015

ĐÀO HỒNG ĐƠN CÓ TỐT KHÔNG

Trên thị trường hiện nay, Đào Hồng Đơn là một thực phẩm hàng đầu trong việc giúp cải thiện vòng một hiệu quả. Vậy Đào Hồng Đơn tăng kích thước vòng một như ráng nào? Thành phần nào trong Đào Hồng Đơn có tác dụng cải thiện vòng một hiệu quả? Hãy cũng tìm hiểu nhé.
đào hồng đơn
đào hồng đơn

1. ĐÀO HỒNG ĐƠN THÀNH PHẦN cạc chồng TRONG  VÀ TÁC DỤNG

 • các thành phần chính trong Đào Hồng Đơn bao gồm:
  – Kwao Krua Trắng (Pueraria mirifica) 200 mg
  – Soy isoflavone 150 mg
  – Saw palmetto 10 mg
  – Angelica sinensis 10 mg
  – Collagen 100 mg
Đây đều là các chồng bổ dưỡng, có tác dụng cải thiện vòng một vô cùng hiệu quả.
– Kwao Krua Trắng: Kwao Krua Trắng là một loài cây khá đặc bặt chỉ có thể sinh trưởng và phát triển được ở Thái Lan. Theo nghiên cứu, Deoxymiroestrol và Miroestrol có trong dịch chiết củ Kwao Krua Trắng chínhlà 2 phytoestrogen hay cũng chính là estrogen thực vật, có bấu trúc gần giống với estrogen trong cơ thể, có tác dụng làm săn hẳn, kích thích làm tăng kích thước và làm đầy đặn vòng ngực.Kwao Krua Trắng giúp làm tăng sự phát triển các dây chằng nối với núm vú, tăng lượng các thùy và ống sữa và cũng giúp làm tăng sự phát triển của các mô đệm mỡ quanh ngực, từ đó tác dụng làm vòng một phát triển và săn hẳn hơn.
cạc phytoestrogen có trong Kwao Krua Trắng này cũng làm tăng khả năng hấp thu collagen tặng cơ thể, làm kích thích sự phát triển của cạc tế bào da và hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực, từ đó giúp tặng vòng ngực săn chắc hơn. đằng rìa đó, phytoestrogen còn giúp làm đẹp da, sáng da, giảm sạm da, nám da, tăng cường mật chừng xương, giảm rụng tóc.

Theo cạc thí nghiệm được tiến hành thì những người phụ nữ sau 2 tháng sử dụng Đào Hồng Đơn thì có tới 90% phụ nữ đã tăng được kích thước ngực thêm từ 0,5-1 inch và chỉ có khoảng 10% phụ nữ chớ tăng kích thước vòng ngực nhưng lại tăng được cỡ săn chắc.
Soy isoflavone:Đây là một nhóm hoạt chồng được chiết xuất từ mầm hạt đậu nành chứa chấp hoạt tính phytoestrogen có tác dụng trong việc bửa sung và cắt bằng lượng estrogen thiếu hụt trong cơ thể, từ đó làm giảm các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh và tăng cường sinh lý nữ. Ngoài ra, Soy isoflavone đang có tác dụng buồng chống cạc bệnh tim mạch, cao huyết áp, mỡ máu cao, béo phì, ngăn ngừa chứng loãng xương, chống oxi hóa và buồng ngừa cạc bệnh ung thư hay gặp ở phụ nữ.
Saw palmetto: Saw palmetto hay còn gọi là cây kè lùn Nam Mỹ. Trong Saw palmettocó chứa hàm lượng cao chồng mập, phytosterols, flavonoids, polysaccharids trong đó phytosterol có tác dụng ức chế hoạt rượu cồn của cạc androgen (hormone sinh dục nam). Trong Đào Hồng Đơn, Saw palmetto được sử dụng với một lượng bé để làm ức chế hoạt rượu cồn của androgen, giúp phụ nữ trông nữ tính và quyến rũ hơn, đồng thời cung cấp một lượng chất mập chả no cho thân thể có tác dụng vô cùng tốt tặng sự phát triển và dinh dưỡng của vòng ngực cũng như toàn bộ cơ thể.
Angelica sinensis:đang có tên gọi quen thuộc khác trong Đông Y là Đương quy, đang gọi là “Nữ nhân sâm”. Đương quy được ngó là đầu vị trong các thuốc sửa bệnh phụ nữ, giúp bửa huyết, hoạt huyết, tăng cường sức khỏe thân thể, tăng cường sinh lý nữ, đặc bặt là giúp tăng cường bửa sung cạc chồng dinh dưỡng biếu tuyến vú phát triển.
Collagen: Là loại protein có véo trúc dạng sợi xoắncó tác dụng liên kết cấu trúc da, tạo khoảng săn hẳn và bầy buổi biếu da. Nếu thiếu collagen, bấu trúc da sẽ bị thoái hóa khiến da tắt thở đi sự đàn hồi và trở nên nhăn nheo.
Đào Hồng Đơn giúp bửa sung collagen tinh khiết cho thân thể, giúp phục hồi cạc cấu trúc da bị thoái hóa, tăng cường bửa sung collagen cho da, giúp da căng mịn, tươi trẻ. Đặc bặt, collagen kết hợp với P. Mirifica giúp collagen tập trung vào vùng da ngực làm vùng da ngực trở nên săn chắc, bọn hồi hơn, giúp bình phục những vùng da bị nhăn, sạm, hạn chế ảnh thành sắc tố trên da, làm hồng nhũ hoa.
Heading 3:

2. CÁCH DÙNGĐÀO HỒNG ĐƠN TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG MỘT

Để Đào Hồng Đơn làm tăng kích thước vòng một nhanh chóng và hiệu quả nhất, cạc chị em thành ra uống 2v/ngày phân làm 2 lần. Sau khi dùng chừng 2 tháng sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt. nên sử dụng sản phẩm Đào Hồng Đơn từ 6-8 tháng để có hiệu quả tối đa.
Một số cú hỏi thường gặp
đào hồng đơn có tốt chả
đào hồng đơn giá bao nhiêu

đào hồng đơn được bán ở đâu

No comments:

Post a Comment