Friday, August 14, 2015

ÍCH XUÂN BẢO NGUYÊN CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ NỮ


Phụ nữ sau khi bước qua ngưỡng cửa của tuổi 40, thân thể sẽ ép đầu xuất hiện cạc hiện tượng như làn da trở thành thử nhăn nheo, khô, sạm, thân thể bắt đầu có hiện tượng phát phì, tình trạng sức khỏa giảm sút, xuất hiện các hiện tượng đau đầu, qua đời ngủ, suy giảm trí nhớ, tim đập lẹ, dễ cắt hỏa; âm đạo khô, ham muốn tình dục giảm…ắt hết những hiện tượng trên đều là dấu hiệu của hiện tượng mất bốc bằng nội tiết tố nữ.
Để điều trị chết cắt văn bằng nội tiết tố nữ, Ích xuân biểu Nguyên đã ra đời với rất nhiều thành phần thảo dược từ thiên nhiên giúp cải thiện triệt để cạc triệu làm chứng bởi vì qua đời hốt phẳng nội tiết tố và giúp chị em lấy lại nét thanh xuân tươi trẻ.
ích xuân bảo nguyên
ích xuân biểu nguyên

1. cạc THÀNH PHẦN THẢO DƯỢC CÓ TRONG ÍCH XUÂN biểu NGUYÊN

– Tinh chồng mầm đậu nành: Trong mầm đậu nành có chứa thành phần isoflavon được coi như estrogen thảo dược từ thiên nhiên cho phụ nữ, giúp chị em bửa sung và cắt phẳng nội tiết tố nữ trong cơ thể, làm giảm những triệu làm chứng thay đổi thân thể trong giai đoạn cơ thể buộc đầu bước vào thời kì tiền mãn kinh – mãn kinh.

Đặc bặt, isoflavon đang có cơ chế tự đào thải nếu có thể đã được bổ sung đủ lượng estrogen cần mót, do vậy vô cùng hiệu quả mà lại an toàn.
– Collagen: Collagen là thành phần quan trọng, chiếm khoảng 70% bấu trúc da, có tác dụng kết nối cạc tế bào dưới da, tạo khoảng bọn buổi của da, chống tình trạng nhăn da. xẻ sung collagen chính là nhân tố quan trọng giúp tặng làn da căng mịn, tươi trẻ. Nếulượng collagen bị suy giảm sẽ khiến da bị lão hóa, da bị tắt thở đi khoảng ẩm, dần trở nên nhăn nheo và chảy xệ.

– Nhân sâm: Nhân sâm từ lâu đã được biết đến như một loại thần dược có tác dụng hồi phục da bị hư tổn, tái tạo sản sinh tế bào da mới, dưỡng ẩm, làm mờ vết thâm và giảm nhăn, giúp da cho duy trì sự tươi trẻ, mịn màng và dồi dào sức sống.
– Lô hội: giúp điều hòa chừng axit của da, dưỡng ẩm biếu da, thu bé lỗ chân lông và ngừa nám. Ngoài ra, lô hội cũng có tác dụng trị mụn, tẩy các tế bào chết thật, thu bé lỗ chân lông, giúp da mịn màng và săn chắc hơn.
– cạc loại thảo dược quý: cạc thảo dược quý như xuyên khung, đương quy, bạch thược, thục địa,…có tác dụng dưỡng huyết, hoạt huyết, tăng cường sức khỏe, giúp tăng tuần hoàn máu nuôi dưỡng tế bào da, giúp da dẻ hồng hào tươi tắn.

2. công DỤNG CỦA VIÊN UỐNG ÍCH XUÂN biểu NGUYÊN

Với các thành phần thảo dược bổ dưỡng như vậy, viên uống Ích xuân bảo Nguyên có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việcgiúp cân văn bằng nội tiết tố nữ, giúp làm giảm các triệu chứng khó chịu giai đoạn tiền mãn kinh mãn kinh, tăng cường công năng sinh lý, giúp chăm sóc da từ sâu bên trong, đem lại cho cạc chị em một làn da mịn màng tươi trẻ như mong muốn.

3. CÁCH DÙNGÍCH XUÂN bảo NGUYÊN


Để có thể sử dụng được tối đa công dụng của các thành phần thảo dược bồi bổ có trong TPCNÍch xuân biểu Nguyên, cạc chị em thành thử sử dụng 4 viên/ngày phân làm 2 lần và uống trước bữa măm.
các chị em cũng thành ra dùng Ích xuân biểu Nguyên thành cạc đợt dài 2 đến 3 tháng khác nhau, mỗi đợt cách nhau độ 1 tuần để cạc dưỡng chồng có thể được cơ thể hấp thụ được tốt nhất, tăng hiệu quả điều trị.

No comments:

Post a Comment