Friday, August 14, 2015

KEM CHỐNG NẮNG SUNPLAY DÙNG NHƯ THẾ NÀO

Kem chống nắng Sunplay dùng như cố nào? Bạn đã biết chửa? Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn cách dùng sản phẩm Sunplay, một sản phẩm giúp chống nắng hiệu quả hiện nay của công ty Rohto Mentholatum.
Để có một làn da đẹp, chớ rám nắng, chẳng tàn nhang, luôn mềm mại và sáng banh mỗi khi ra ngoài trời. Vậy thì bạn cần phải luôn chăm nom da hàng ngày, ngoài chế cỡ hốc hợp lý, sử dụng những kem dưỡng da an toàn và chồng lượng thì điều quan trọng bạn cần quan tâm đó chính là biểu vệ da khi ra ngoài trời, đặc biệt là những ngày trời nắng nóng.
Kem chống nắng sunplay
Kem chống nắng sunplay
Tia UV trong ánh nắng mặt trời là vô cùng nguy hiểm tặng da, làm sạm đen da, da chả đều màu, sần dùi, nổi mẩn ngứa, và làm da bị lão hóa sớm và dần dần có thể gây ung thư da. do vậy sử dụng kem chống nắng trước khi ra ngoài trời là việc làm quan trọng và cần thiết để biểu vệ da an toàn nhất trước môi trường nắng nóng hiện nay.

TÁC DỤNG CỦA KEM CHỐNG NẮNG SUNPLAY

Sản phẩm kem chống nắng Sunplay với chỉ số chống nắng cao giúp chống lại tia UV hiệu quả từ đó biểu vệ da hoàn hảo, ngăn sự ảnh thành nám, tàn nhang bởi ánh nắng mặt trời gây ra, đặc biệt cùng những tinh chồng Vitamin C, Vitamin  E, và chiết xuất Aloe vera giúp giữ ẩm và nuôi dưỡng làn da tốt nhất.
Kem chống nắng Sunplay được bào chế với công thức an toàn cho da và rất dễ dàng sử dụng. Trước khi ra ngoài trời 20-30 phút, bạn lắc đều sản phẩm và cho một lượng vừa đủ ra bụng bàn tay và thoa khắp lên vùng da cơ thể. Với hiệu quả băng trội kem chống nắng Sunplay dễ dàng thẩm thấu mau vào trong da, tạo một lớp màng mỏng biểu vệ da, đặc biệt sản phẩm chẳng gây dính rít da, tạo cảm giác khô thoáng mau chóng và tuyệt đối an toàn tặng làn da.
Sản phẩm Sunplay được nghiên cứu kỹ lượng và được làm chứng minh phù hợp với mọi loại da, dịu nhẹ và chớ gây kích ứng da, hay ăn mòn da, cực kỳ đảm bảo và thân thiện với làn da.
Kem chống nắng Sunplay hiện nay được mọi người tin tưởng sử dụng, đặc bặt là phu hợp cho những nhu cầu đối với những hoạt động phải ra ngoài trời  như bơi lội, dã ngoại, đi nhởi, thể thao, ẩy lịch, leo núi,…

Với kem chống nắng Sunplay, bạn có thể tự tin mỗi khi ra ngoài trời, giúp bạn năng cồn và ù chật sức sống để làm việc và vui nhởi thỏa thích, chả đang phải lo lắng với nỗi ếm hình của ánh nắng mặt trời mỗi khi có những hoạt động ngoài trời. Hiện nay có rất nhiều loại thuộc dòng sản phẩm kem chống nắng Sunplay, giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

No comments:

Post a Comment