Friday, August 14, 2015

NIVEA KEM DƯỠNG DA


Nivea có rất nhiều dòng sản phẩm chăm nom da và làm đẹp như dưỡng thể, cản mùi, chăm sóc da mặt, chống nắng, nivea dành biếu nam… nhưng được khách hàng lựa chọn và tiêu thụ nhiều nhất vẫn là dòng sản phẩm chăm nom da mặt.

Dòng sản phẩm nivia kem dưỡng da và làm giảm nếp nhăn Q10 là dòng sản phẩm chăm nom da được các chị em phụ nữ tin tưởng và chọn lọc để chăm nom da mặt tặng mình, gồm kem dưỡng da ban ngày và ban đêm.
Nivea
Nivea

1. NIVEA KEM DƯỠNG DA BAN NGÀY Q10 PLUS (50ML)

Kem dưỡng da Nivea Q10 plusvới công thức bỗng phá mới chứa cạc hoạt chất Q10 và Creatine tự nhiên, có tác dụng cung cấp và xẻ sung thêm lượng Q10 tự nhiên cần thèm cho da, giúp cản ngừa và làm giảm sự hình thành cạc nếp nhăn trên da mặt một cách hiệu quả từ sâu đằng trong, đồng thời tăng cường khoảng ẩm biếu da, giúp các chị em có một làn da căng mịn, trẻ trung.

đằng rìa đó, Vitamin E có trong kem dưỡng da Nivea ban ngày Q10 pluscòn giúp bổ sung dưỡng chất biếu làn da, giúp da căng mịn, ùa chật sức sống, làm giảm các nếp nhăn và chống lại sự lão hóa da, hỗ trợ trị nám. LSF 15 có trong kem dưỡng da Nivea ban ngày giúp các chị em biểu về được làn da của mình khỏi cạc tác động có hại của ánh sáng mặt trời suốt cả ngày.

Điều đặc bặt khiến khách hàng chuộng sử dụng Kem dưỡng da NiveaQ10 plus chả chỉ vì chưng tac dụng chăm sóc da hiệu quả mà đang bởi vì sự thẩm thấu mau và chẳng gây nhờn dính hay bít tắc lỗ chân lông như cạc loại kem dưỡng da khác. không những vậy, Kem dưỡng da Nivea còn giúp cạc chị em thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả, rất thích hợp với những chị em có làn da hỗn hợp.

2. NIVEA KEM DƯỠNG DA GIẢM VẾT NHĂN BAN ĐÊM Q10 PLUS (50ML)

Vào ban đêm, sự hấp thu các dưỡng chồng của da sẽ dễ dàng hơn. vì vậy sản phẩm kem dưỡng da Nivea ban đêm Q10 plus ra đời nhàm hỗ trợ và tăng cường thêm cạc tac sdungj của kem dưỡng da Nivea ban ngày Q10 plus đối với làn da.

Với công thức cải tiến băng nhóm trội của mình, kem dưỡng da Nivea ban đêm Q10 plus có tác dụng giúp phục hồi sự cân bằng của da sau một ngày găng, dưỡng ẩm tặng da từ sâu bên trong, từ đó, làm giảm và ngăn ngừa sự hình thành của nếp nhăn một cách hiệu quả, giúp bạn nhanh chóng có một làn da mịn màng, căng ùa sức sống.

chỉ dẫn sử dụng:
– Bước 1: Làm sạch bụi nhớp trên da mặt, làm lỗ chân lông thông thoáng phẳng sữa rửa mặt.
– Bước 2: Thoa một lớp kem dưỡng da Nivea lên mặt và massage nhẹ nhàng theo chuyển cồn tròn và tránh vùng mắt.

Bạn cũng có thể dùng kem dưỡng da Nivea Q10 plus như một lớp kem lót khi trang điểm để giúp duy trì cỡ ẩm, dưỡng trắng da và biểu vệ làn da khỏi tác dộng cảu môi trường.
Lưu ý: Sử dụng kem dưỡng da NiveaQ10 plus ban ngày kết hợp với ban đêm mỗi ngày để có hiệu quả tốt nhất.

No comments:

Post a Comment