Wednesday, October 7, 2015

Bệnh đau lưng, chữa đau lưng bằng bài thuốc nam cổ truyền

bịnh đau lưng chẳng những gây hình hưởng đến sinh hoạt đời thường mà còn ảnh hưởng đến sinh hoạt vợ chất… Chính bởi cầm chúng ta cần chú ý chữa đau lưng sớm, không thành ra coi nhẹ bịnh đau lưng, đau thắt lưng.

Bạn đang sống ở một trong những nước có tỷ lệ người mắc bệnh xương khớp cao nhất gắng giới.
Bệnh đau lưng cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

bệnh đau lưng cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Đây là kết luận của Hội Cơ Xương Khớp Việt Nam. Trung bình phẩm mỗi năm, nước ta có  30% người trên 35 tuổi và 60% người trên 65 tuổi mắc căn bịnh này.

Một số lý bởi biếu việc nhiều người bị đau lưng là:

► Khí hậu nhiệt đới nước ta mưa nắng thất thường, nhiệt ẩm cao. Sự thay đổi của thời tiết kéo theo sự thay đổi của các yếu tố đằng trong cơ thể như độ nhớt của máu, cỡ nhớt dịch khớp, thay đổi nồng khoảng các hóa chất trung gian trong thân thể, thay đổi vận mạch. Chính sự thay đổi nội môi này góp phần làm xuất hiện các đợt đau lưng.
► Chế khoảng dinh dưỡng của người Việt giàu tinh bột mà thiếu cạc chất dinh dưỡng khác, đặc biệt là canxi cũng là nhân tố thúc đẩy bệnh đau lưng phát triển.
► Ngoài ra bịnh lý xương khớp cột sống đang là hậu quả của lối sống thụ động, ít vận rượu cồn, luyện tập thể dục thể thao. Ngoài ra, việc ít vận động, tập luyện cũng khiến quá trình sửa đau lưng kéo dài.
Sau 5 năm phát bịnh chỉ 40% bệnh nhân xương khớp đang chức năng lao động bình phẩm thường.

Bệnh đau lưng dưới

bệnh đau lưng dưới

Nếu bạn nằm trong số 40% này thì chúc hạ vì chưng bạn là người rất may mắn. 60% còn lại sống chung với đủ thể loại đau lưng trong hàng năm trời: đau dài, đau ngắn, đau âm ỉ, đau ác liệt, đau lưng cục cỗ, đau mỏi các giống… Chỉ nghĩ đến thôi cũng đã thấy đau!
Sau 5 năm, gần 1/4 số bệnh nhân chết công năng đi lại (cần gậy chống, chớ bay được xa, bị liệt) vì chưng thoái hóa nghiêm trọng.

I. Đau lưng dưới, đau thắt lưng là bệnh gì ?
Hơn 90% người bệnh đau lưng  đau lưng dưới. Cột sống thắt lưng có tần suất hoạt cồn rất lớn với biên độ rộng hơn nhiều so với đoạn cột sống khác. Cơn đau lưng dưới có thể nhanh chóng buộc đầu nếu bạn bị ngã hoặc nâng vật gì đó quá nặng hay đau tăng lên theo thời gian. Nhiều bịnh nhân biếu biết đã sửa đau lưng rồi, nhưng lại tái phát bởi chưng tính chồng công việc chớ thể dừng nghỉ.
Đau thắt lưng thường khu trú chớ lan, hay tái phát, chả kèm theo các biểu hiện viêm. Đau lưng dưới hayđau thắt lưng gây hạn chế vận rượu cồn cạc rượu cồn tác của cột sống (cúi, ngửa, quay). Trong đó một phần là vì chưng các phản ứng rút cơ kèm theo, một phần là vì bệnh lý. Căn bịnh này còn chớ ngừng gia tăng trong khi chi phí điều trị rất tốn kém.

II. Nguyên nhân gây bệnh đau lưng

Nguyên nhân đau lưng
Nguyên nhân đau lưng
Đau lưng bệnh lý là nguyên nhân gây bệnh đáng quan tâm. Những bệnh cột sống quen thuộc hay được nhắc tới là thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm. Khi mắc cạc bịnh này, người bịnh cần được điều trị tại các cơ sở ý tế mà không tự ý sửa trị tại nhà để tránh những thương tổn khác có thể xảy ra.
Thận, bụng dày, tụy bị bịnh cũng làm đau lan ra vùng thắt lưng. áp điệu thích cho việc này là mối liên hệ giữa cạc nhánh thần kinh cảm giác của nội tạng và cạc nhánh của vùng quanh cột sống thắt lưng.

III. Cần sửa bệnh đau lưng để kịp thời ngăn ngừa biến làm chứng

Sau khi bệnh đau lưng diễn ra sẽ gây thành ra cạc hậu quả ảnh hưởng đến chất lượng sống của người bệnh, suy giảm khả năng lao cồn và vận động trong sinh hoạt của bệnh nhân. Ngoài những cơn đau nhức thường ngày,đau thắt lưng nghiêm trọng gây teo cơ, teo chân thậm chí đang có thể bị tàn phế suốt đời.
Chữa đau lưng

sửa đau lưng

Người bệnh phải “vật lộn” với bệnh do đau lưng bởi thoái hóa cột sống là bịnh mạn tính, điều trị kéo dài. Dùng thuốc tây nhiều dễ xốp xương và hại dạ dày. Phẫu thuật hữu ích với những trường hợp khẩn cấp, nhưng sau phẫu thuật không ai dám bảo đảm với bạn là chẳng tái phát đau, buổi này bịnh đang nghiêm trọng và khó sửa hơn. Vậy chớ lẽ chớ có cách gì trị bịnh lẹ mà dứt điểm.

IV. Bài thuốc sửa đau lưng trên, đau lưng dưới trong 9 ngày

Nhà thuốc An Dược đã mang lại tin vui cho hơn 5000 người mắc bịnh đau lưng. Với bài thuốc nam gia truyền An cốt tử Nam sử dụng hoàn toàn thảo dược tự nhiên lành tính Việt chả có tác dụng phụ chữa đau lưng hiệu quả sau 9 ngày điều trị.
Click nếu muốn biết vì sao nhiều người vẫn có thể sinh hoạt bình thường sau khi bị đau lưng mãn tính nặng
Click nếu muốn biết bởi vì sao nhiều người vẫn có thể sinh hoạt phẩm bình thường sau khi bị đau lưng mãn tính nặng

Thuốc nam tươi sửa đau lưng

Nhân dân ta đã có nhiều kinh nghiệm sửa bịnh đau lưng bằng cỏ cây trong nước từ lâu đời được áp dụng trên nhiều người biếu kết quả điều trị tốt, bảnh hình là cây thuốc Thiên niên kiện mạnh gân cốt tử. Người xưa dựa vào quan sát, nhận xét, thử và sai để tìm ra thảo dược chữa bệnh. Đây là những kinh nghiệm đáng quý được các lương y nhà thuốc An Dược học hỏi, kết hợp với hiểu biết y học hiện phứa để tặng ra đời bài thuốc An chính yếu Nam.

Người bịnh đau lưng được dùng hai bài thuốc phối hợp là Bài thuốc uống và Bài thuốc đắp
1. Bài Thuốc Uống: các lương y đã tìm kiếm cạc loại thảo dược tươi trong tự nhiên rồi chế biến thành nước thuốc để bệnh nhân uống theo liệu trình 9 ngày. Bài thuốc nam uống sửa bịnh đau lưng bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía.
Thiên niên kiện - Thuốc quý chữa đau lưng
Thiên niên kiện – Thuốc quý sửa đau lưng
II. Bài Thuốc Đắp:  Đắp thuốc mỗi ngày một lần, mỗi lần 30 phút. Thuốc được phết lên một miếng chạc và đắp trực tiếp vào vùng bị đau. Qua da, thuốc khuếch tán sâu vào xương khớp, mang theo dược chất và dinh dưỡng thấm dần vào vùng bị tổn thương. Sử dụng thuốc đắp qua da giúp đẩy sâu tác dụng của bài thuốc uống tới vùng điều trị.
Chữa đau lưng kết hợp các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu và kéo giãn cột sống
chữa đau lưng kết hợp các phương pháp xoa bốt, bấm đốt huyệt, châm cứu và kéo giãn cột sống

Ưu điểm của bài thuốc gia truyền:
► 100% thảo dược tự nhiên, chớ pha thêm bất kể thành phần tân dược nào =>> Người bịnh đau lưng chớ bị phản ứng phụ
► Thư giãn gân, thông kinh lạc
► Hoạt huyết khứ ứ, tán thấp, hành thủy
► bồi bổ dinh dưỡng cho hệ thống cột sống bị thoái hóa giúp phục hồi lại hệ thống cột sống
► bồi bổ dinh dưỡng, giúp phục hồi cho hệ thống thần kinh bị tổn thương

Thời gian điều trị:
► Tối thiểu là 9 thang dùng trong 9 ngày
► Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian chữa đau lưng dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bịnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chấy tới 5-6 liệu trình.
Cam kết:
chả cố ý kéo dài thời gian dùng thuốc. Những bệnh nhân sau khi sử dụng 1-2 liệu trình đầu mà không có tiến triển thì được khuyên ngưng thuốc bởi cơ địa không hợp.
Cơ sở thực tiễn điều trị bệnh thoát vị hiệu quả (Minh làm chứng audio bỏng vấn bịnh nhân – góc phải website)
Để ghi nhận ý kiến bệnh nhân khách quan nhất, chúng tôi đã đóng vai là người bệnh bình phẩm thường (để có cú trả lời khách quan, người bệnh không vì chưng ngại là nhà thuốc hỏi mà không nói thật), muốn hỏi về khả năng sửa khỏi đau lưng vì thoái hóa của bài thuốc An chủ yếu Nam. Những gì bạn nghe được chính là trải nghiệm dùng thuốc thực tế của bệnh nhân từ cạc tỉnh thành Miền Bắc, Trung, Nam (góc phải website).
tất hết cạc bịnh nhân khi được sửa trị tại nhà thuốc hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên chả phải 100% người bị bịnh đau lưng đều khỏi hẳn, có những bịnh nhân đỡ được 70-80% họ đều ngó đó là kết quả trông đợi, bởi chưng họ đã từng điều trị ở những bịnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn chớ đem lại kết quả.

No comments:

Post a Comment