Wednesday, October 7, 2015

CHẤM DỨT BỆNH GAI CỘT SỐNG CỔ VÀ LƯNG TỪ AN CỐT NAM


Điều trị bịnh gai cột sống vùng cổ và lưng hầu như rất khó khăn do lẽ nếu gai chả gây đau, bịnh nhân không cần điều trị. bịnh nhân tìm tới bác bỏ sĩ khi cạc cơn đau và cạc khó khăn khi cử động khiến tặng họ phải giới hạn các hoạt rượu cồn bình thường và hình hưởng tới nếp sống.
Khi gai gây đau thì sự điều trị tập trung ở nguyên nhân gây ra gai, dấu hiệu bệnh hoặc sự có mặt của gai.
- Với nguyên nhân, việc giảm cân để giảm sức nặng lên xương khớp là điều cần làm.
- Điều trị dấu hiệu đau gồm có nghỉ ngơi khi sưng viêm, chườm nước đá, uống thuốc chống viêm chả có steroid như paracetamol, ibuprofen.
Trong trường hợp đau nhiều, bác sĩ có thể cắn thuốc steroid tại chỗ để giảm viêm và đau của cơ bắp.
Bệnh gai cột sống cổ và lưng
Thuốc viên steroid là thuốc chống viêm rất mạnh và rất công hiệu để trị viêm. Tuy nhiên, thuốc có nhiều tác dụng chả muốn nếu dùng chớ đúng cách và chả có chỉ định của bác sĩ. Dùng lâu, steroid có thể đưa tới mục xương, cao huyết xáp, giữ nước trong cơ thể.
Xin lưu ý là, hiện nay tại ViệtNam, có nhiều thuốc chống đau nhập cảng hoặc sản xuất tại chỗ gọi là đông dược mà lại có pha thêm steroid. Tác dụng chống viêm sẽ lẹ hơn nhưng tác dụng phụ có hại cũng rất nhiều. cỗ y tế ViệtNamđã nhiều lần báo rượu cồn dân chúng về vấn đề này.
- Gai cột sống có thể được cân vứt với vi phẫu thuật rất chính xác. Nhưng sau khi cân, gai có thể mọc trở lại.
cắt bỏ chỉ được chỉ định khi gai chèn buộc vào hệ thần kinh, gây ra cạc dấu hiệu như tê chân tay, bù xù loạn bừa tiểu tiện, đau lan tới tứ giống và ảnh hưởng xấu tới sinh hoạt bình thường
Châm cứu có thể làm giảm đau một phần nào ở phần mềm nhưng chả có tác dụng vào tình trạng viêm sưng cũng như khi gai tác cồn lên rễ dây thần kinh não tủy.
 Vật lý trị liệu, thoa bốt, luyện tập xương khớp, thực hành yoga cũng giúp giảm hình hưởng của gai.
Với bài thuốc nam lành tính có thành phần nguyên liệu bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía. Nhiều bịnh nhân sử dụng đã có hiệu quả trông thấy. Bài thuốc trên được nhà thuốc điều trị tặng nhiều người và đạt kết quả tốt.
Heading 2:

PHÁC ĐỒ AN chủ yếu NAM ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ bệnh GAI CỘT SỐNG

Bài thuốc gia truyền điều trị gồm 2 loại thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Bài Thuốc Cao Dán. Khi bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc, đội ngũ lương y sẽ thăm khám để biết ngoài tổn thương hệ thống cột sống thì bệnh nhân có bị tổn thương vùng cơ hay chẳng.
I. Bài Thuốc Uống: Thuốc cơ sở chúng tao sử dụng điều trị là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Bài thuốc nam bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu ba.
II. Bài Thuốc Cao Dán: Thuốc được chiết xuất ở dạng Cao Dán. Mỗi bịnh nhân khi lấy thuốc được cấp 1 lọ cao dán và 9 miếng chạc dán dùng trong 9 ngày. Trước khi dán, bệnh nhân xác định chính xác vị trí bị đau trên hệ thống cột sống, dùng thìa nhỏ “thìa sữa chua” phết 1 lượng cao mỏng lên miếng chạc sau đó dán trực tiếp lên vùng bị đau. Dán trong độ thời gian 30 phút rồi lột ra và lau sạch lớp da. Mỗi ngày dán duy nhất 1 lần. Cao có tác dụng thẩm thấu tinh chất của thuốc qua chiều mặt da khuếch tán thấm sâu vào gân chính yếu giúp mạnh gân chính yếu, hoạt huyết lưu thông máu và bổ dưỡng những dưỡng chất phục hồi các tế bào bị thoái hóa. Đặc bặt khi sử dụng cao dán giúp đẩy sâu tác dụng của bài thuốc uống tới vùng điều trị.
Phác đồ điều trị gai cột sống An Cốt Nam
III. Miễn chi phí trong Suốt quá trình điều trị:
+ Châm cứu văn bằng phác đồ VLAĐIVOSTOK.
+ bấm huyệt xoa bốt bằng thuốc nam.
+ Kéo giãn cột sống cổ và lưng kì máy
=> Giúp đẩy sâu phát huy tác dụng của thuốc.
tất cả cạc bịnh nhân khi đến với chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân đều khỏi chắc, có những bệnh nhân chỉ đỡ được 70-80%, họ đều coi đó là kết quả trông chờ, do họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn chẳng đem lại kết quả. Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.
Nay tôi muốn san sẻ thành công này với tất hết những bịnh nhân mong muốn sửa gai cột sống. Căn bịnh này đã được điều trị hiệu quả! Những bịnh nhân thực sự có nhu cầu đặt chuốc thuốc hãy liên hệ với chúng tôi trước khi đến vì chưng lượng thảo dược tươi dùng bào chế thuốc chả thường xuyên có, vui dạ liên hệ trước qua điện thoại.
(Liên hệ trước 21h)

Có nhiều người thắc mắc và nghi ngờ về tác dụng của bài thuốc, lo rằng chồng lượng điều trị của thuốc có phải là sự thật hay chẳng, tại sao chả đưa danh sách các bệnh nhân đã sửa khỏi lên để cú cầm dạ tin tặng họ? Thời gian trước chúng tôi cũng đã từng đưa danh sách bịnh nhân khỏi bịnh cùng với số điện thoại của họ lên website, đầu tiên mọi người vui vẻ đồng ý chia sớt mỗi khi nhận điện thoại của cạc bịnh nhân khác hỏi thăm, nhưng thời gian sau vì chưng phải nghe quá nhiều cuộc điện thoại trong ngày, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt, thành thử mọi người đã yêu cầu tôi gỡ tên họ ra khỏi danh sách. bởi chưng vậy, hiện tại website chẳng còn danh sách bịnh nhân nữa. Tuy nhiên để cạc bệnh nhân chả còn nghi hoặc, chúng tao đã đóng vai trò là bịnh nhân phai điều trị có những cuộc chuyện trò chân thật qua điện thoại với những bịnh nhân đã điều trị, cạc bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp ngay tại website (Góc trên cùng đằng phải của website, chỉ cần click 1 lần vào từng cuộc trò chuyện). công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

No comments:

Post a Comment