Thursday, October 8, 2015

Thuốc phong tê thấp bà giằng chữa bệnh xương khớp


Phong tê thấp Bà Giằng là một sản phẩm thuốc đông y chăm trị các bịnh xương khớp,  được bào chế từ bài thuốc gia truyền đã có từ lâu đời. Về sản phẩm này còn có khá nhiều thắc mắc như đây là thuốc hay thực phẩm công năng, sản phẩm ứng dụng điều trị tặng các trường hợp nào của bệnh xương khớp,... Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo ngay sau đây.

THUỐC PHONG TÊ THẤP BÀ GIẰNG CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP


Phong tê thấp Bà Giằng là một loại thuốc trị bệnh xương khớp


Hiện nay trên ả trường có nhiều sản phẩm thuốc trị bịnh xương khớp nhưng hầu hết đó là cạc loại thực phẩm công năng. Phong tê thấp Bà Giằng là một sản phẩm thuốc đông y được xác nhận là một loại thuốc chuyên trị các bệnh về xương khớp được bào chế từ bài thuốc gia truyền từ xa xưa. Đó là bài thuốc của bà lang Giằng đã có từ cổ xưa và ứng dụng để chữa bệnh xương khớp cho nhiều người.


Thuốc phong tê thấp Bà Giằng có tác dụng gì?


Sản phẩm thuốc được sử dụng biếu mọi lứa tuổi và với cạc trường hợp bịnh xương khớp, bao gồm:

- Người bị đau mỏi lưng, đau thắt lưng với các triệu chứng như mệt mỏi, cảm giác rầu bực, chán chén. Đau nhiều lúc mới ngủ dậy. Dùng thuốc điều trị từ 2 - 3 tuần mỗi đợt.

- Người bị đau cổ, đau vai gáy với cạc biểu hiện như đau cổ, gáy, cổ mỏi khó xoay, gây đau đầu hoa mắt sầu ngủ. Cơn đau lan lên thái dương hoặc đau xuống vai gây co cứng cơ. Uống thuốc 1-2 tuần .

- Dùng cho người bị đau nhức xương, mỏi, tê sầu chân tay. Người bệnh dùng thuốc từ 10-20 mỗi đợt.

- chữa bịnh thấp khớp: người bịnh có cạc triệu chứng như khớp bị sưng, viêm khớp, đau nhức khó cử cồn tay chân. bịnh thường phát triển nặng lên khi thời tiết thay đổi. Khi đó, người bệnh cần dùng thuốc điều trị chừng 1-2 tháng mỗi đợt.

- chữa thoái hóa cột sống, thoái hóa chích sống cổ. Tùy mức cỡ, bệnh sẽ khỏi sau 1-2 tháng điều trị.

- sửa đau thần kinh tọa. Dùng thuốc uống 1-2 tuần bịnh hết đau.

Thuốc có tác dụng phụ như gắng nào?


Khi sử dụng thuốc, người bệnh có thể đau tăng lên trong 5- 7 ngày đầu dùng thuốc, cho nên tiếp tục dung thuốc tặng đến khi giảm đau và khỏi hẳn. Nếu uống quá liều thì sẽ có các triệu chứng nôn nao, khó chịu, mạch lẹ, chân tay cứng. các triệu chứng trên sẽ cả sau 3 giờ.

Thuốc Phong tê thấp Bà Giằng sử dụng có tốt không?


Hiện nay, đây là một trong số các sản phẩm thuốc từ đông y có tác dụng chuyên trị cạc bệnh về xương khớp giúp khắc phục các triệu làm chứng của bệnh và đẩy lùi cạc căn bịnh về xương khớp hiệu quả. Người bịnh có thể tham khảo và áp dụng sửa trị bịnh biếu mình. Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất, các bạn có thể tham khảo ý kiến của bác bỏ sĩ về cách sử dụng thuốc, liều lượng, liệu trình cũng như có cần kết hợp với phương pháp và chế cỡ gì không. Người bệnh cũng không cho nên tự ý sử dụng thuốc và lạm dụng để tránh bị hình hưởng xấu.


1 comment: