Thursday, October 8, 2015

Tác dụng của sụn vi cá mập trong điều trị xương khớp


Sụn cá mập được biết đến là một loại thuốc quý. Vậy sụn cá bậm có tác dụng gì? Đối với bịnh xương khớp tác dụng của sụn cá mập rất tốt chống lão hóa xương, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp
Cá mập bị đánh ép nhiều không phải chỉ vì chưng thịt cá, biếu dù thịt cá mập trắng, ngon và rất bổ dưỡng. Hầu cả cạc cỗ phận của cá bậm đều rất bổ ích, da cá bậm được rất ưa chuộng trong công nghiệp thời trang, dầu gan cá bậm giàu đạm và chứa nhiều vitamin A thành thử là nguồn nguyên liệu quý của ngành dược phẩm.

Sụn vi cá bậm với thành phần hóa học chính là mô liên kết, bao gồm mucopolysaccharides (chứa chondroitin sulfate), glycosaminoglycans, chồng đạm, canxi, và collagen. Ngoài ra, vi cá bậm còn bửa sung khoáng chất, đặc bặt là canxi và phốtpho. Canxi là khoáng chồng cần sầu cho xương và răng, có lợi đối với hệ tim mạch. Phospho giúp toàn bộ cơ thể sử dụng được các khoáng chồng và cần buồn trong một số có công năng riêng của thận.
Sụn vi cá mập chống loãng xương khớp, cho xương chắc khỏe
Tác dụng của sụn vi cá mập chống loãng xương khớp, cho xương chắc khỏe
Sụn vi cá mập Golden Health Shark Cartilage 750mg 370 viên Hỗ trợ làm giảm các làm chứng đau vì cạc bịnh lý xương khớp, chống lão hóa xương khớp, là nguồn bửa sung chất canxi và phospho tự nhiên
Tác dụng của sụn vi cá mập :
Tác dụng sửa bịnh ung thư: 
chồng chondroitin sulfat trong vi cá mập ức chế được hoạt chồng angiogenesis (angiogenesis kích thích quá trình tạo sinh tân mạch, làm các khối mệ ung thư phát triển rất nhanh) nên chondroitin ức chế sự tăng trưởng của cạc khối bu ung thư.
buồng và sửa cạc bịnh về mắt:
Chondroitin sulfat có tác dụng tạo chừng nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt, duy trì chừng trong suốt của thủy tinh thể và giác mạc mắt, tăng cường tính lũ lúc của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết thành thử hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều.Chondroitin sulfat đang được dùng trong điều trị bệnh thoái hóa võng mạc mắt bởi chưng tiểu đường.
Tác dụng sửa bịnh viêm xương khớp: 
- Chondroitin là nguyên liệu chủ yếu trong quá trình tái tạo mô sụn và xương, nó ức chế enzym elastase (là chất trung gian gây thoái hóa sụn khớp), kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan thành ra được dùng phù trợ trong cạc làm chứng hư và thoái hóa khớp.
- Hỗ trợ làm giảm cạc làm chứng đau bởi chưng các bưng̣nh lý xương khớp
- Tăng cường lượng canxi cho trẻ bé và tốt cho người lớn tuổi trong điều trị chống loãng xương.
- Kích thích tế bào sụn (Chondrocyte) sản xuất Proteoglycans, Collagen - là các chất cơ bản cuả sụn khớp.
- Ức chế cạc men phá huỷ sụn, làm giảm ảnh thành cạc gốc oxy tự bởi trong mô sụn.
- Cung cấp dinh dưỡng tặng sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.
Một số thực phẩm chức năng điều trị xương khớp hiệu quả : glucosamine sit, glucosamine 1600mg,..

No comments:

Post a Comment