Wednesday, October 7, 2015

Vương não khang - Giúp hỗ trợ trẻ tự kỷ và trẻ chậm phát triển trí tuệ


Dưới tác dụng của cao đinh lăng, vỏ não được hoạt hóa nhẹ và có tính đồng bộ, tăng cường cạc chức năng của hệ thần kinh về tiếp nhận và tích hợp

Một nghiên cứu mới nhất về véo trúc và sự phát triển não bộ của trẻ tự kỷ vì nhà thần kinh học Eric Courchesne - phứa học California, San Diego cho thấy trên vỏ não của trẻ tự kỷ có nhiều “mảng lỗi”. Đó là nơi bấu trúc của các tế bào thần kinh đã bị phá vỡ.

Vỏ não đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý ngôn ngữ, tư duy trừu tượng, tính toán, sắp xếp, ghi nhớ, chia bặt, thổ lộ thái cỡ, tình cảm. Sự phát triển bốc phẳng của cạc lớp vỏ não là một trong những nguyên tắc quan trọng để phát triển trí tuệ biếu trẻ.

Khi nghiên cứu vỏ não của những đứa trẻ mắc bệnh tự kỷ, cạc nhà khoa học đã tìm thấy những “mảng lỗi” trên vỏ não chớ tuân theo quy luật bình phẩm thường. Đặc biệt, cạc nhà khoa học phát hiện ra những thất thường trong vỏ não trước trán và ác vàng của trẻ tự kỷ. Đây là khu vực có vai trò quan trọng trong việc xử lý, phát triển ngôn ngữ và nhận thức của trẻ

Dưới tác dụng của cao đinh lăng, vỏ não được hoạt hóa nhẹ và có tính đồng bộ, giảm các triệu làm chứng trầm cảm

Mặc dù nguyên nhân chính dẫn tới sự bất thường trong cấu trúc hệ thần kinh của trẻ tự kỷ chửa được xác định rõ ràng, nhưng theo nhà thần kinh học Eric Courchesne, môi trường và di truyền là hai yếu tố chính dẫn tới sự bất thường này. Ngoài ra, ông Robert Hevner - nhà thần kinh học tại trường đại học Washington cũng đưa ra kết quả từ các cuộc nghiên cứu trước đó khi cho rằng “bỗng biến gen tự phát” cũng có thể là một nguyên nhân dẫn tới những bất thường trong sự phát triển não trẻ tự kỷ. chớ chi như các bỗng biến gen di truyền, chợt biến gen tự phát xảy ra sau đó, trong quá trình phát triển của trẻ.

Những phát hiện này đã mở ra hướng điều trị mới cho trẻ tự kỷ. Qua nghiên cứu có thể thấy, ngoài việc tập trung vào cạc phương pháp can thiệp tặng trẻ tự kỷ hiện nay như gàn thiệp xã hội, gàn thiệp hành vi để giúp trẻ đa dạng kỹ năng, tự chăm nom bản thân, tăng cường tương tác xã hội, dễ hòa nhập hơn thì việc bổ sung các vi chất và năng lượng cần buồn tặng sự phát triển não cỗ của trẻ cũng là điều cần thiết.
Tại Việt Nam, Cục VSATTP - bộ Y tế đã cấp giấy phép lưu hành sản phẩm thực phẩm chức năng cốm Vương Não Khang từ tháng 12/2011.

Vương não khang - Hỗ trợ cạc bậc ba mẹ có con muộn nói, chậm phát triển trí tuệ, muộn tương tác xã hội, trẻ tự kỷ

Thành phần chủ đạo của cốm Vương Não Khang là cao đinh lăng. Theo nghiên cứu của Viện Y học Quân sự Việt Nam, cao đinh lăng có tác dụng tăng biên độ sóng não, tăng tiếp nhận kích thích ánh sáng, tăng hoạt động phản xạ có điều kiện, bao gồm phản xạ dương tính và phản xạ phân biệt. Dưới tác dụng của cao đinh lăng, vỏ não được hoạt hóa nhẹ và có tính đồng bộ, cạc chức năng của hệ thần kinh về tiếp nhận và tích hợp đều tốt hơn, làm giảm cạc triệu chứng chìm cảm. Đinh lăng cũng làm cho trẻ dễ ngủ hơn.

Ngoài ra, trong sản phẩm Vương Não Khang còn chứa cạc thành phần như cao thăng ma, cao ginkgo biloba, natri succinate, taurine, coenzyme Q10, vitamin B6, acid folic. Đây là những thành phần cần rầu trong việc hình thành, phát triển của não bộ, tổng hợp các chồng dẫn truyền thần kinh và các enzym rầu yếu cho não, biểu vệ não trẻ khỏi sự tấn công của cạc gốc tự do.

No comments:

Post a Comment