Wednesday, October 7, 2015

Bệnh viêm khớp dạng thấp và cách điều trị mới


Hàng năm, ở nước ta có cỡ 700-750 người mới mắc viêm khớp dạng thấp trên một triệu dân từ 15 tuổi trở lên, trong đó, cỡ 80% ở khoảng tuổi trung niên. Vậy làm cầm cố nào để buồng ngừa, giảm thiểu sự gia tăng chẳng ngừng của căn bệnh này là cú hỏi đang cần lời áp điệu đáp.

Bệnh viêm khớp dạng thấp và cách điều trị mới

bệnh viêm khớp dạng thấp và cách điều trị mới
Đa số trường hợp viêm khớp khởi phát từ từ và tăng dần, nhưng có chừng 15% bắt đầu đột nhiên ngột với những triệu chứng cấp tính. Trước khi dấu hiệu ở khớp xuất hiện, bịnh nhân có thể thấy các bảo hiện như sốt nhẹ, mệt mỏi, gầy sút, tê cạc đầu giống, đau nhức và khó cử rượu cồn khớp khi ngủ dậy. khoảng 2/3 trường hợp bắt đầu văn bằng viêm một khớp, thường là khớp nhỏ ở bàn tay, sau lan xuống khớp gối, bàn chân, cổ chân, ngón chân… đối xứng hai đằng khớp, sưng đau, hạn chế vận rượu cồn, ít nóng đỏ,… các khớp viêm tiến triển nặng dần dẫn đến tình trạng dính, biến dạng khớp, thậm chí có thể gây tàn phế.

Viêm khớp dạng thấp là bệnh khó chữa

Viêm khớp dạng thấp là bịnh khó sửa khỏi, song có thể buồng cạc đợt viêm khớp tiến triển phẳng việc dùng thuốc kết hợp với vận động, sinh hoạt đúng cách như: tránh đứng hoặc ngồi quá lâu; giữ tư thế thẳng, bốc đối khi đứng, phăng và ngồi; cầm cố cố và cử rượu cồn bàn tay, ngón tay, xoa bóp cạc khớp. bịnh nhân cũng thành ra đi cỗ hàng ngày, song cần nghỉ trong thời gian 5-10 phút sau mỗi giờ bay; nên nằm trên giường phẳng, chắc và ngủ đủ giấc.

Cách buồng ngừa và điều trị viêm khớp dạng thấp mới

Một bài thuốc nổi tiếng của y học cựu truyền được dùng rộng rãi và có hiệu quả biếu bệnh viêm đau xương khớp, Viêm khớp dạng thấp được giới khoa học quốc tế quan tâm và tiến hành cạc nghiên cứu về bài thuốc này , thường thì y học phương tây không thực sự coi các dược liệu như gừng, nghệ hoặc tinh dầu thực sự là thuốc , mà coi chúng là những gia vị hoặc thứ trang điểm cho các món hốc thông thường , cố nhưng thực tiễn lại cho thấy những dược liệu này có vai trò quan trọng trong điều trị bệnh . Hàng ngàn năm nay, y học cổ truyền phương đông đã kết hợp những dược liệu đó với nhiều loại cỏ cây khác trong điều trị cạc bệnh viêm đau khớp.

Trường thấp khớp học Hoa Kỳ đã nhóm họp để bàn bạc về một thuốc thảo dược Artrex kết hợp 4 thành phần Withania somnifera (Ashwagandha), oswellia serrata (Salai Guggul), curcuma longa (Turmeric), Zingiber officinale (Dry Ginger). Hội thảo trình bày và thảo luận về nghiên cứu mù đôi có kiểm chứng với giả dược, được thực hiện tại Mỹ, có 90 bịnh nhân bị viêm xương khớp, tham gia vào nghiên cứu . Kết quả nghiên cứu cho thấy Artrex, đơn thuần là sự kết hợp giữa các thảo dược, nhưng đạt được kết quả đáng bất thần , nhóm bệnh nhân được sử dụng Artrex có tác dụng giảm đau rõ rệt so với nhóm chớ sử dụng Artrex . Nghiên cứu trên có chật đủ cơ sở khoa học kết luận Artrex có hiệu quả tốt tặng bệnh nhân Viêm xương khớp .

Trước đó , Một nghiên cứu lớn cũng được thực hiện với Artrex biếu 182 bệnh nhân viêm khớp dạng thấp , và cũng được báo cáo tại trường thấp khớp học hoa kỳ danh tiếng. Kết quả bẩm một lần nữa gây lên sự ngạc nhiên với cạc bác bỏ sỹ và thành phần tham dự hội thảo , Artrex một lần nữa thuyết phục thính giả trong lúc hội thảo trong việc điều trị viêm khớp dạng thấp . Artrex có tác dụng giảm đau đáng kể trong nhóm bịnh nhân bị Viêm khớp dạng thấp, ngoài ra thuốc đang có tác dụng giảm cứng khớp, gia tăng vận rượu cồn, gia tăng chất lượng cuộc sống của bệnh nhân Viêm Khớp dạng thấp . Nghiên cứu cũng chỉ ra cho thấy Artrex làm giảm cạc chất trung gian gây ra viêm khớp dạng thấp như cạc interleukins.

Hai nghiên cứu lâm sàng ở trên được thực hiện tại Mỹ, và được thưa tại trường thấp khớp khớp học Hoa Kỳ danh tiếng , các thưa đều nhất trí là Artrex thực sự có hiệu quả đối với viêm xương khớp và viêm khớp dạng thấp, thêm nữa , đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược thiên nhiên cho nên hoàn toàn chẳng có tác dụng phụ và có thể sử dụng hàng ngày nhằm điều trị cạc bịnh về viêm đau, thoái hóa xương khớp .

No comments:

Post a Comment